[06 ธ.ค.56] รับสมัคร IESO ครั้งที่ 8

รับสมัครด่วน

นักเรียนสตรีวิทยา ระดับ ม.3 - ม.5  ที่สนใจสอบคัดเลือก

เพื่อไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศครั้งที่ 8

(The Eighth International Earth Science Olympiad : 8th IESO)

ให้รับใบสมัครและสมัครได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

ภายในวันที่ 18 ธันวาคม 2556 นี้

↓↓

ดูคุณสมบัติผู้สมัครได้ที่นี่