[19 ก.ย. 57] นักเรียนสตรีวิทยา ชนะเลิศจากการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง

นางสาวลวัศย์สร พลายสวาท ม.6.3 ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เงินรางวัล 100,000 บาท จากการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง “สานฝันลูกทุ่งไทย เทิดไท้องค์ราชินี” รุ่นอายุ 15 ปีขึ้นไปไม่จำกัดอายุ จัดโดย กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา วันที่ 12 สิงหาคม 2557

กิจกรรมโรงเรียน