[14 พ.ย. 57] นักเรียนสตรีวิทยาเก่งคว้ารางวัลการประกวดภาพวาดการ์ตูนในโครงการ PTT Comic Contest

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะโรงเรียนสตรีวิทยาและ Evening Art Club ได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดภาพวาดการ์ตูนในโครงการ PTT Comic Contest ปีที่ 4

ภายใต้หัวข้อ “Energy Phenomenon – ปรากฏการณ์ พลังงานสร้างชีวิต”

จัดโดย บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน)และ นิตยสาร a Day ซึ่งมีผู้ผลงานส่งเข้าร่วมประกวดจากทั่วประเทศ

จากผลการตัดสินโดยกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์การ์ตูนระดับประเทศ นักเรียนสตรีวิทยา 3 คน

สามารถคว้ารางวัลมาได้ในรุ่นเยาวชน- นักเรียน อายุ 13 – 18 ปี

น.ส.ศิรดา สื่อไพศาล นักเรียนชั้น ม.5.9 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมโล่รางวัล เกียรติบัตรและทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาท

น.ส.ศศิปราง ศิริกุล นักเรียนชั้น ม.5.14 ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมรางวัลเกียรติบัตรและทุนการศึกษาจำนวน 3,500 บาท

และ น.ส.สุชญา เจียวมาลี นักเรียนชั้น ม.5.14 ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมรางวัลเกียรติบัตรและทุนการศึกษาจำนวน 3,500 บาท