[8 ส.ค. 59] ขอเชิญร่วมแข่งขันประวัติศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 9

สมัครที่นี่

สำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนสามารถสมัครสอบโดยไม่รับรางวัลได้
โดยส่งรายชื่อผู้ที่จะสอบมาที่ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it หรือ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

กิจกรรมโรงเรียน